TIN TỨC
Trung Tâm CBV đồng hành cùng sự kiện "VIEWING PARTY - CHUNG KẾT SEAGAME 31 BỘ MÔN LIÊN QUÂN MOBILE"

Chiều ngày 22/05/2022, tại rạp BHD Star Thảo Điền đã diễn ra sự kiện "VIEWING PARTY - CHUNG KẾT SEAGAME 31 BỘ MÔN LIÊN QUÂN MOBILE". Sự kiện diễn ra trong khuôn khổ Đại Hội Thể Thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEAGAME 31) được tổ chức tại Việt Nam. 

Chung kết bộ môn Liên Quân Mobile là cuộc trạm chán giữa hai quốc gia có nền Thể Thao Điện Tử (Esports) lớn tại Đông Nam Á là Việt Nam và Thái Lan. Trận trung kết được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia (Hà Nội). Với mong muốn đem trận chung kết đến gần hơn với khán giả tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trung Tâm CBV đã hợp tác với một số đơn vị, câu lạc bộ Esports tại Thành phố để tổ chức Viewing Party, cổ vũ đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam giành tấm huy chương vàng Seagame.

Khán giả đến checkin sự kiện Viewing Party

Có mặt trong sự kiện lần này, ông Đặng Danh Bằng - Đại diện Trung Tâm CBV chia sẻ "Đây là một sự kiện Esports có quy mô tầm cỡ, Trung Tâm CBV rất vui khi được đồng hành và tài trợ cho sự kiện lần này. Chúng tôi hi vọng thông qua sự kiện lần này, Esports sẽ đến gần hơn với người dân Thành phố nói riêng và cả nước nói chung. Trung Tâm CBV cũng mong muốn có nhiều sự kiện và sân chơi về Esports có quy mô hơn nữa trong tương lai".

Sự kiện lần này được nhiều người biết đến và tham gia nhất là các bạn trẻ sinh viên đang sinh sống và học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chị Ngân - người tham gia sự kiện hào hứng chia sẻ "Đây là lần đầu tiên tôi đến tham gia một sự kiện về Esports tại Thành phố Hồ Chí Minh, trận đấu giữa hai đội hấp dẫn cũng như những chương trình bốc thăm trao quà rất vui và sôi động. Tôi hi vọng Trung Tâm CBV sẽ đồng hành và tổ chức nhiều chương trình như thế này để đem Liên Quân Mobile nói riêng và các môn Esports nói chung đến gần hơn với khán giả tại Thành phố".

Xuyên suốt sự kiện lần này là những event bốc thăm ngẫu nhiên để chọn ra những người đến xem may mắn nhận những phần quà có giá trị do Trung Tâm CBV tài trợ. Sự kiện "VIEWING PARTY - CHUNG KẾT SEAGAME 31 BỘ MÔN LIÊN QUÂN MOBILE" đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn những sự kiện về Esports hấp dẫn và có quy mô hơn nữa trong tương lai.

 

Ảnh logo footer
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, TƯ VẤN VỀ CHÍNH SÁCH PHÁP LUẬT CHO HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ ĐẶT CƯỢC TẠI VIỆT NAM.
Ảnh logo footer
TRỰC THUỘC CƠ QUAN
HIỆP HỘI NGHIÊN CỨU, TƯ VẤN VỀ CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT CHO HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ TẠI VIỆT NAM
Địa chỉ Hà Nội : 12 Lạc Chính, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Tp Hà Nội
Địa chỉ TPHCM : 234 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TPHCM
Hotline: +84 966 970 408
Copyright © 2020 - cbv.com.vn All rights reserved / ( Website đang trong quá trình xây dựng )