TIN TỨC
Công cụ nghiên cứu, tư vấn chính sách mới cho hoạt động đầu tư

Ngày 7/8, Hiệp hội Nghiên cứu, tư vấn về chính sách, pháp luật cho hoạt động đầu tư tại Việt Nam sẽ ra mắt. Đây là mô hình đầu tiên tại Việt Nam, kỳ vọng sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp (DN), cũng như việc xây dựng và thực thi chính sách pháp luật về đầu tư.

“Việc thành lập Hiệp hội là yêu cầu tất yếu trong bối cảnh phát triển mới, khi Việt Nam đang hội nhập sâu rộng vào kinh tế toàn cầu, cùng với những đổi mới và cải thiện đáng kể về chính sách thu hút đầu tư theo hướng tập trung thu hút đầu tư tư nhân, gia tăng chất lượng đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), cũng như nhu cầu tư vấn pháp lý về đầu tư ngày càng tăng của các DN và nhà đầu tư trong tiến trình hội nhập sâu rộng”, ông Trần Sơn Vũ, Trưởng ban Vận động của Hiệp hội chia sẻ.

Hiệp hội sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư tăng cường tiếp cận những chính sách, pháp luật về đầu tư một cách toàn diện nhất, với những thông tin cập nhật nhất. Thông qua Hiệp hội, các DN và nhà đầu tư có thể tiếp cận xu hướng đầu tư FDI vào Việt Nam, cũng như xu hướng đầu tư của Việt Nam ra nước ngoài. Với vai trò kết nối DN và các cơ quan chức năng, Hiệp hội cũng sẽ giúp các DN, nhà đầu tư giải quyết những vấn đề vướng mắc liên quan đến cơ chế chính sách, pháp luật về đầu tư.

Ảnh logo footer
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, TƯ VẤN VỀ CHÍNH SÁCH PHÁP LUẬT CHO HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ ĐẶT CƯỢC TẠI VIỆT NAM.
Ảnh logo footer
TRỰC THUỘC CƠ QUAN
HIỆP HỘI NGHIÊN CỨU, TƯ VẤN VỀ CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT CHO HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ TẠI VIỆT NAM
Địa chỉ Hà Nội : 12 Lạc Chính, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Tp Hà Nội
Địa chỉ TPHCM : 234 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TPHCM
Hotline: +84 966 970 408
Copyright © 2020 - cbv.com.vn All rights reserved / ( Website đang trong quá trình xây dựng )